Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI
Công ty Luật TNHH SureLaw (“SureLaw Law Firm”) là Công ty Luật được thành lập và hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động được cấp bởi Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn vững chắc và giàu kinh nghiệm thực tiễn được tích lũy trong suốt quá trình hành nghề, chúng tôi tự hào là nơi mang lại sự tin cậy, an toàn pháp lý cho Quý khách hàng.

Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã, đang và tiếp tục xây dựng một SureLaw Law Firm nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn, năng động và luôn tận tâm với khách hàng nhằm hướng đến việc trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cập cho các khách hàng trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực: doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại, lao động, đất đai, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp…
Hiện nay, Giám đốc điều hành của SureLaw Law Firm là Luật sư Lê Văn Thanh, Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SureLaw Law Firm hoạt động trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật và “Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả - Trách nhiệm” với khách hàng.
Chúng tôi luôn chú trọng đề cao tính tuân thủ trong quy trình làm việc, sự chuyên nghiệp và đạo đức trong quá trình hành nghề của mỗi luật sư, cộng sự tại SureLaw Law Firm với mục tiêu có thể cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý khả thi, tối ưu, phù hợp nhất với thực tế và mong muốn của mỗi khách hàng dựa trên các quy định của pháp luật.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Đối với khách hàng
Tại SureLaw lợi ích và niềm tin của khách hàng sẽ là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng để thực hiện dịch vụ pháp lý một cách hiệu quả và phù hợp. Khi cung cấp dịch vụ pháp lý, SureLaw Law Firm luôn tuân thủ các nguyên tắc sau đây:
Cách tiếp cận phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng
Trong mỗi vụ việc, chúng tôi luôn nỗ lực để có một cách tiếp cận phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu, mối quan tâm của từng khách hàng và dựa trên tình hình thực tế để đưa ra tư vấn phù hợp với khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi không phải là "một quy mô phù hợp với tất cả" mà được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng có tính đến hoàn cảnh đặc biệt và kết quả mong muốn của mỗi đối tượng khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất.
Giải pháp phù hợp, hiệu quả, sáng tạo
Chúng tôi có đội ngũ luật sư và các cộng sự vững chắc về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm để có thể cân nhắc, đưa ra giải pháp pháp lý đúng đắn, khả thi, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Mỗi chiến lược, giải pháp mà chúng tôi trình bày, thực hiện cho khách hàng đều xuất phát từ quá trình hợp tác, trao đổi ý kiến giữa khách hàng và thành viên của SureLaw với sự hiệu quả, sáng tạo và phù hợp.
Sẵn sàng đáp ứng và duy trì quan hệ, niềm tin với khách hàng
Khi sử dụng dịch vụ của SureLaw Law Firm, chúng tôi bảo đảm cùng một đại diện sẽ trực tiếp làm việc, theo dõi trường hợp của khách hàng từ đầu đến cuối và đảm bảo mức độ sẵn sàng cao nhất để trả lời các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng, kịp thời thông báo vấn đề phát sinh và tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.
Trên tinh thần tôn trọng và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ dự kiến thời gian cho các hành động pháp lý một cách chặt chẽ và thông báo đến khách hàng trước một thời hạn hợp lý để có thể chuẩn bị cho những quyết định đúng đắn tiếp theo. Đồng thời, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng đủ mọi văn bản, giấy tờ dự thảo để xem xét, bổ sung ý kiến tùy theo mong muốn của khách hàng.
Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ chân thành và tận tâm với khách hàng để mong muốn nhận được niềm tin và sự tín nhiệm từ khách hàng.
Tính minh bạch trong chi phí và hành động
Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá thời hạn và chi phí cho việc thực hiện dịch vụ của chúng tôi căn cứ trên nhu cầu của khách hàng và tính chất, mức độ phức tạp của công việc cần thực hiện.
Chúng tôi sẽ trao đổi rõ ràng với khách hàng về phí dịch vụ và các chi phí hợp lý khác dựa trên sự cụ thể hóa khối lượng công việc và các hành động pháp lý mà chúng tôi sẽ thực hiện để khách hàng xem xét và tín nhiệm.
Đối với cộng sự
Chúng tôi luôn xem tất cả các thành viên của SureLaw Law Firm là một gia đình và luôn đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc để cùng hướng đến những mục tiêu chung. SureLaw Law Firm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện để khơi dậy và duy trì niềm đam mê của các luật sư và cộng sự.
Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cho các thế hệ trẻ rèn luyện kỹ năng và phát triển năng lực chuyên môn với mong muốn được kết nạp thêm những cộng sự đắc lực cho SureLaw Law Firm.
Đối với xã hội
Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, thông qua hoạt động nghề nghiệp của luật sư và các hoạt động xã hội để góp phần xây dựng và phát triển xã hội lành mạnh, văn minh.