Giới thiệu

 

CHÚNG TÔI LÀ AI
SURELAW, một công ty luật được thành lập bởi các luật sư giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên sâu các lĩnh vực pháp luật và giải quyết tranh chấp của công ty, cá nhân. Điều này phản ánh tiêu chuẩn cao về tính chuyên nghiệp, giá trị và tính toàn vẹn được tiếp tục trong thực tiễn hiện tại của SureLaw. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã xây dựng, và tiếp tục xây dựng, một danh tiếng nổi bật trong thực tiễn pháp lý, phục vụ khách hàng từ các công ty khác nhau ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Tại SureLaw, nghĩa vụ của chúng tôi đối với luật pháp và đối với bạn luôn là điều đầu tiên. Mỗi chiến lược mà chúng tôi trình bày cho bạn xuất phát từ quá trình hợp tác và trao đổi ý tưởng và ý tưởng giữa bạn và thành viên của SureLaw. Quan trọng nhất, chúng tôi lắng nghe những gì bạn nói và quan tâm của bạn.
Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu của bạn, có tính đến hoàn cảnh đặc biệt và kết quả mong muốn của bạn. Các giải pháp của chúng tôi không phải là "một quy mô phù hợp với tất cả" và các khách hàng rộng lớn của chúng tôi, từ các đối tượng doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp nhỏ cho các cá nhân, đảm bảo rằng chúng tôi có phạm vi kinh nghiệm cần thiết để cung cấp cho bạn những lời khuyên bạn cần.

CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC ĐẠT ĐƯỢC
Qua nhiều năm, chúng tôi đã tư vấn về nhiều vấn đề pháp lý quan trọng và đã hành động trong các thủ tục tố tụng đáng kể và phức tạp. Một số ví dụ bao gồm:
  • Hàng trăm vụ tư vấn thành lập, xây dựng khung pháp lý và các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  • Phản đối những đòi hỏi, yêu sách của cơ quan nhà nước về một thủ tục hành chính của một khách hàng để được cấp phép có chi phí thấp.
  • Soạn thảo, xây dựng nhiều bản thỏa thuận tài sản theo Luật Hôn nhân và Gia đình có giá trị hàng tỷ đồng.
  • Tố tụng của Tòa án tối cao về Vi phạm về Bồi thường Đất đai khi Thu hồi, trong đó hủy hai bản án sơ phúc thẩm để xét xử lại.
  • Tư vấn và soạn thảo các hợp đồng thương mại và dịch vụ cho các công ty có trên 200 nhân viên.
GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Cách tiếp cận của công ty chúng tôi dựa trên bốn cam kết mà chúng tôi cho là cần thiết để bảo vệ tốt hơn lợi ích của khách hàng và để đáp ứng những mong đợi và nhu cầu của họ:
  • Một cách tiếp cận căn cứ vào thực tế, giao tiếp và phù hợp;
  • Các dịch vụ tiêu chuẩn cao, với trọng tâm chính xác, phù hợp và sáng tạo;
  • Một mối quan hệ đáng tin cậy dựa trên khả năng tiếp cận, tính sẵn có và đáp ứng;
  • Một hoá đơn minh bạch, thích nghi và có thể lường trước được.
Khi bạn thuê công ty của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc này.

Cách tiếp cận căn cứ vào thực tế và cá nhân

Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ đơn giản và chân thành với khách hàng, dựa trên sự hợp tác chặt chẽ và thông tin thời gian thực.

Chúng tôi ủng hộ một cách tiếp cận thực tế đáp ứng được thực tế hàng ngày của khách hàng và cố gắng đảm bảo rằng nó phù hợp với mọi nhu cầu và những ràng buộc cụ thể trong kinh doanh của họ.

Bắt đầu một vụ việc bắt đầu bằng một cuộc tư vấn lần đầu cho phép chúng tôi xác định nhu cầu và mong đợi của bạn, để thiết lập một phân tích ban đầu về tình hình của bạn và để xác định hành động cần thực hiện.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chi phí và sự chậm trễ tùy thuộc vào các lựa chọn có sẵn.

Liên quan đến kiện tụng, chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá khách quan và thực tế về cơ hội thành công của bạn và bất kỳ rủi ro nào bạn có thể gặp phải, tất cả trong khi ủng hộ, nếu có thể, một kết quả hòa giải thỏa mãn lợi ích của cả hai bên.

Chuyên môn, chính xác và sáng tạo

Khi nói đến tư vấn pháp luật và kiện tụng, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng dựa trên trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và kiến ​​thức cụ thể về thế giới kinh doanh.

Chúng tôi cho rằng pháp luật và các kỹ thuật pháp lý khác nhau sẵn có nên được sử dụng như một phương tiện để phát triển và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh. Để làm điều này có thể, chúng tôi đảm bảo rằng kiến ​​thức và nguồn lực của chúng tôi được cập nhật, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp ban đầu và sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Định hướng quốc tế vững chắc của chúng tôi cho phép chúng tôi làm việc bằng tiếng Anh.

Cuối cùng, chúng tôi làm việc như một phần của một mạng lưới các chuyên gia pháp lý cả ở Việt Nam và ở nước ngoài.

Tin cậy, sẵn có và đáp ứng

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn bảo đảm rằng cùng một đại diện sẽ theo dõi trường hợp của bạn từ đầu đến cuối, tham gia các cuộc họp và liên quan đến kiện tụng, tham dự các buổi xét xử và xử lý bất kỳ hành động cưỡng chế nào.

Chúng tôi cung cấp cùng một mối quan hệ địa phương, cho dù bạn có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay bất cứ nơi nào khác, với cùng mức độ đáp ứng sẵn có ngay khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả các trường hợp đều là ưu tiên, chúng tôi đảm bảo mức độ sẵn sàng cao để có thể đối phó với các vấn đề pháp lý của bạn và trả lời các câu hỏi của bạn, đồng thời đảm bảo rằng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sự phát sinh mới nào càng sớm càng tốt.

Tôn trọng thời hạn là cần thiết. Do đó, chúng tôi sẽ dự kiến ​​thời hạn chặt chẽ, chuẩn bị cho bạn mọi bước của trường hợp của bạn trước để cho phép bạn đưa ra quyết định đã được thông báo và tự tin. Cụ thể, chúng tôi sẽ gửi cho bạn đủ mọi giấy tờ dự thảo cho bạn đủ để bạn có thể dành thời gian cần thiết để có ý kiến.

Tính minh bạch và khả năng dự báo

Sự minh bạch và khả năng dự báo là chìa khóa khi chúng tôi lập hoá đơn. Điều cần thiết là khách hàng của chúng tôi có thể lường trước được chi phí quản lý trường hợp của họ, đặc biệt là thông báo thường xuyên về công việc được thực hiện thay mặt họ.

Trong lần tư vấn đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá về thời hạn và chi phí cho sự can thiệp của chúng tôi, tùy thuộc vào tính chất của nhu cầu và sự phức tạp của vụ việc.

Lập hoá đơn sẽ diễn ra thường xuyên, để có thể dự đoán được nhiều hơn, và mỗi hóa đơn kèm theo một mô tả chi tiết về công việc được thực hiện.

Trong trường hợp đặc biệt, có thể đưa ra một khoản phí cố định, tùy thuộc vào tính chất, quy mô và khối lượng của vụ án.